- Chuẩn bị5 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem515
Mã số BC154
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 409 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 23.3g46.6%
- Fat 19.1g24%
- Carbs 37.4g13.6%
- Net Carbs 35g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho bông cải xanh Romanesco vào máy xay thực phẩm, xay đều rồi chuyển sang bát
Đun nóng chảo với 2 tbsp dầu ở lửa mức vừa cao, cho hành tím và tỏi vào, đảo đều và xào trong 1 phút
Thêm bông cải xanh Romanesco, rau chân vịt, 1 cup nước cốt gà, khuấy đều, nấu trong 3 phút, dùng máy xay ngâm trộn và tắt bếp
Đun nóng một chảo khác với 1 tbsp dầu và bơ ở lửa vừa cao, cho sò điệp vào, nêm muối và tiêu, nấu trong 2 phút, lật và nấu tiếp trong 1 phút
Chia hỗn hợp cải xanh Romanesco ra đĩa, thêm sò điệp, hạt lựu lên trên, rắc hạt óc chó và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sò điệp sốt hạt lựu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho bông cải xanh Romanesco vào máy xay thực phẩm, xay đều rồi chuyển sang bát
Đun nóng chảo với 2 tbsp dầu ở lửa mức vừa cao, cho hành tím và tỏi vào, đảo đều và xào trong 1 phút
Thêm bông cải xanh Romanesco, rau chân vịt, 1 cup nước cốt gà, khuấy đều, nấu trong 3 phút, dùng máy xay ngâm trộn và tắt bếp
Đun nóng một chảo khác với 1 tbsp dầu và bơ ở lửa vừa cao, cho sò điệp vào, nêm muối và tiêu, nấu trong 2 phút, lật và nấu tiếp trong 1 phút
Chia hỗn hợp cải xanh Romanesco ra đĩa, thêm sò điệp, hạt lựu lên trên, rắc hạt óc chó và thưởng thức